Tư vấn và thiết kế hệ thống điều hòa

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong việc tư & vấn thiết kế nhằm đưa ra giải pháp hiệu quả với mức phí tiết kiệm nhất...

Bạn là ai ?

1. Chủ đầu tư

2. Tư vấn

3. Thiết kế

4. Công ty cơ điện lạnh, cửa hàng điện lạnh

5. Nhà thầu xây dựng

6. Các trường (đại học, cao đẳng, trung cấp, nghề)

7. Thầy giáo, học sinh

8. Cộng đồng điện lạnh (kỹ sư, thợ …)

Bạn cần gì ?

 • Chủ đầu tư: Cần tìm hiểu giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế, lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với công năng sử dụng công trình mà mình đã, đang, hoặc dự kiến triển khai sao cho phù hợp và hiệu quả.
 • Tư vấn: Về các thông tin về sản phẩm, thương hiệu, công nghệ và tài liệu (mới, đang phổ biến và sản phẩm cũ) để tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn.
 • Thiết kế: Tài liệu kỹ thuật các phần mềm tính tải, nhiệt, hệ thống lạnh, thông gió và công nghệ mới để thiết kế cho phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật và phương án tối ưu.
 • Công ty cơ điện lạnh, cửa hàng điện lạnh của các bạn chưa có bộ phận thiết kế ? Bạn cần một đối tác liên doanh để tham gia chào giá cạnh tranh hay đấu thầu.
 • Nhà thầu xây dựng: Tìm hiểu về giá hệ thống máy lạnh trung tâm và các loại khác để giảm gia đấu thầu các công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp.
 • Các trường (Đại học, cao đẳng, Trung cấp, Nghề...): Cần tài liệu mới, công nghệ mới, sản phẩm mới và tìm nơi để sinh viên thực tập.
 • Thầy, trò: Cần học hỏi, thực hành và trải nghiệm thực tế.
 • Cộng đồng điện lạnh (kỹ sư, thợ…): Cần tìm hiểu thêm các thông tin, tài liệu về sản phẩm thương hiệu, học hỏi thực tế, việc làm...

Chúng tôi là ai ?
1.Chúng tôi là một tập thể cán bộ công nhân viên Công Ty TNHH Xây lắp và thiết bị KHKT Công nghiệp.
2.Chúng tôi là những chuyên gia, đơn vị nhập khẩu sản phẩm thiết bị lạnh tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cần gì ?
1. Đối tác.
2. Phổ biến công nghệ và sản phẩm mới đến với tất cả mọi người.

Chúng tôi phải làm gì ?
1. Phục vụ khách hàng: Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, giá cả.
2. Tư vấn giải pháp kỹ thuật, phương án thiết kế và đưa ra dòng sản phẩm phù hợp với công năng sử dụng của chủ đầu tư để đảm bảo hiệu quả sử dụng cao .
3. Cùng đội ngũ tư vấn tìm ra giải pháp, cung cấp tài liệu để tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ tốt .
4. Cung cấp cho đội ngũ thiết kế phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí, thông gió, tạo áp cầu thang và các phần mềm tính tải lạnh đối với điều hòa không khí, tính lưu lượng gió đối với hệ thống thông gió.
5. Chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp đủ kinh nghiệm và kiến thức để hỗ trợ các đối tác trong ngành tham gia tư vấn, thiết kế các dự án mà các bạn đang theo.
6. Lập dự toán báo giá miễn phí cho nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư để tham gia đấu thầu và chọn thầu (tất cả các hệ thống điều hòa không khí và thông gió).
7. Các trường (đại học, cao đẳng, trung cấp, nghề..) chúng tôi thiết nghĩ đây là nơi để chúng tôi phổ biến về công nghệ nhanh và tốt đây là lực lượng sau này sẽ làm chủ công nghệ và chính họ sẽ là người quảng bá hình ảnh sản phẩm và thương hiệu của chúng tôi nhiều. Chính vì vậy cung cấp thông tin và hỗ trợ lực lượng này là ưu tiên của chúng tôi.
8. Chúng tôi cung cấp đủ tài liệu, sản phẩm, máy móc, trang thiết bị trong ngành để phục vụ cho thầy, trò, cộng đồng điện lạnh... Thực hành và nghiên cứu.

Khi cần hãy liên lạc với chúng tôi đừng ngần ngại quan điểm của chúng tôi là

"Chỉ có cho đi thì mới mong nhận lại"

Tất cả các dịch sau của chúng tôi có chúng tôi sẽ chia sẻ miễn phí với bạn:

 • Tư vấn, thiết kế bản vẽ, lập dự toán sơ bộ ( thông tin đầy đủ chính xác có sự kiểm tra thông tin dự án của chúng tôi).
 • Cung cấp phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí VRV DaiKin, VRF - V4+ Midea, Reetech, Mitshubishi, Hitachi.
 • Cung cấp phần mềm tính tải lạnh của Daikin, Trane, Mitsubishi...
 • Cung cấp phần mềm tính lưu lượng gió cho hệ thống thông gió.
 • Catalog thương mại, kỹ thuật với các sản phẩm điều hòa không khí.
 • Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điều hòa không khí VRV và cục bộ.
 • Thông tin về các nhà sản xuất điều hòa không khí ở Việt Nam & thế giới.
 • Thiết kế thông gió, làm mát nhà xưởng lớn.